Sức Nổ – Bài Tập Tốt Nhất Cho Sức Nổ Trong Bóng Đá!

Bóng đá đòi hỏi sức mạnh bùng nổ và cách duy nhất để có được điều đó là rèn luyện cơ thể để sản sinh ra nó! Các thói quen tập luyện cho bóng đá phải được thực hiện để phản ứng đào tạo thích hợp sẽ tạo ra các hành động giống như bạn kết hợp trên sân bóng đá. Hãy xem bài tập đơn tốt nhất dưới đây để có được sức mạnh toàn thân bùng nổ mà bạn cần thực hiện.

Tôi xin giới thiệu với các bạn bài nhảy squat tạ kép. Đối với máy khoan này, bạn sẽ phải có một cặp tạ ấm tương đối nhẹ có trọng lượng tương đương nhau. Bắt đầu bằng cách đứng trên một bề mặt phẳng và giữ từng quả tạ ở hai bên. Thực hiện động  hình kevin de bruyne tác ngồi xổm bình thường với chuông hạ xuống hai bên và nhảy lên một cách mạnh mẽ cho đến khi chân bạn chạm đất. Khi tiếp đất, hãy đảm bảo rằng bạn tiếp đất bằng gót chân (đặt chân bằng) và ngay lập tức hạ xuống tư thế ngồi xổm để giật mình để nhảy lại theo phương thẳng đứng. Thực hiện mỗi lần lặp lại liên tục. Chìa khóa của bài tập này là đảm bảo rằng bạn thực hiện mọi rep bằng cách chuyển đổi nhịp nhàng từ bước nhảy này sang bước nhảy tiếp theo. Máy khoan này rất tốt để phát triển tổng lực của hông, lõi và chân để tăng tốc độ bùng nổ và lực đánh! Nếu bạn hỏi tôi, có vẻ như một công thức để thành công trên gridiron.

Hãy dành thời gian để tìm hiểu về cách đưa tạ vào bài tập rèn luyện sức mạnh bóng đá cá nhân của bạn. Để thành công, sức mạnh và chương trình điều hòa bóng đá của bạn phải tiên tiến. Hãy luyện tập chăm chỉ và hoàn thành bài tập, bạn của tôi!