Hoạt động thể thao ở Sân vận động Aviva 2011

Mùa thể thao đang BẬT ở Dublin. Những người yêu thích thể thao sẽ có những niềm vui lớn trong năm nay. Có rất nhiều giải vô địch bóng đá và bóng bầu dục hấp dẫn sẽ giúp giải trí những người yêu thể thao. Tất cả những sự kiện này sẽ diễn ra tại sân vận động Aviva của Dublin. Sân vận động Aviva đồ sộ với sức chứa 51.000 khán giả. Sân vận động đã được mở cửa vào năm ngoái và nhiều sự kiện lớn đã được tiến hành. Đây là sân vận động lớn nhất ở Ireland.

Mùa giải thể thao của Ireland trong năm mới bắt đầu với bóng đá và bóng bầu dục vào tháng Hai. Sau trận đấu Rugby vào tháng Hai với Pháp, Ireland sẽ đối mặt với đối thủ Anh vào ngày 19 tháng Ba, đây là trận đấu cuối cùng của giải bóng bầu dục sáu quốc gia RBS.

Sau mùa bóng bầu dục sôi động đã đến lúc bóng đá. Ireland sẽ đối đầu với Macedonia trong trận đấu vòng loại cho chức vô địch châu Âu rất quan crystal bay lừa đảo trọng đối với cả hai quốc gia. Sau đó, Ireland sẽ đối đầu với Uruguay trong một trận giao hữu khác sẽ được tổ chức vào cuối tháng Ba. Hành động không kết thúc ở đây. Trận tứ kết hấp dẫn của Heineken cup giữa Leinster và Leicester sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 4. Đây là cuộc thi tốt nhất trong tháng Tư.

Tháng 5 sẽ bắt đầu với UEFA Europa League rất được chờ đợi. Hành động bóng đá tiếp tục với giải đấu quốc tế bốn quốc gia nơi Ireland, Bắc Ireland, Scotland và xứ Wales sẽ tham gia.

Sau những pha bóng xuất sắc, sân vận động Aviva được chuẩn bị cho các buổi hòa nhạc. Buổi hòa nhạc của nhạc sĩ tài năng và được yêu thích nhất Neil Diamond sẽ diễn ra vào cuối tháng 6. Sau buổi biểu diễn của Neil Diamond, đây là thời điểm để các ngôi sao người Ireland Danny O ‘Donoghue và Mark Sheehan biểu diễn tại buổi hòa nhạc kịch bản vào tháng 7. Những buổi hòa nhạc này sẽ làm rung động người hâm mộ âm nhạc.

Sân vận động Aviva được thiết lập để giải trí cho những người yêu thể thao và cả những người yêu âm nhạc trong nửa đầu năm nay. Có thể có nhiều sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc được chờ đợi hơn sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm chỗ ở tại Aviva Stadium Hotel, có rất nhiều nơi trong khu vực xung quanh để nghỉ lại, với khả năng tiếp cận thị trấn bằng xe điện và xe lửa địa phương. Khách sạn Sân vận động Aviva là nơi tốt nhất và tiết kiệm cho những người tham dự các sự kiện.