Football Manager 2011

Football Manager 2011 – tựa game được đông đảo cộng đồng trên thế giới mong đợi. Chúng ta nên mong đợi điều gì từ nó trong mùa giải tiếp theo? Những thay đổi mang tính cách mạng hay vi hiến? Những câu hỏi này và hàng loạt câu hỏi thú vị khác luôn nằm trong tâm trí của nhiều người. Đã đến lúc thử trả lời chúng!

Là người quản lý duy nhất

Một số chàng trai khá buồn rằng họ vẫn không có cơ hội trở thành chủ tịch trong Football Manager 2010. Họ nói rằng sẽ rất tốt nếu có loại tính năng như vậy trong trò chơi. Nhưng thật dễ dàng để từ chối những lời đề nghị có phần kỳ quặc này. Trò chơi được đặt tên là Football Manager – nó nhằm cung cấp một mô phỏng huấn luyện viên với việc kiểm soát chuyển nhượng và hợp đồng trong cuộc sống bóng đá thực. Đó thực sự là điểm rất quan trọng. Nếu bạn trở thành chủ tịch trong trò chơi, nó phải được đặt tên là Chủ tịch bóng đá 2011!

3D tốt hơn

Chế độ 3D đẹp mắt là một bước đột phá nhất định trong dòng game. Hiện tại nó được triển khai rất tốt. Nhưng như mọi khi, có một số phần có xem bong da truc tiep thể được cải thiện. Ví dụ, những lỗi trông có vẻ ngu ngốc sau đây phải được sửa: sai hướng cờ của trọng tài biên, “tay thủ môn có từ tính”. Ngoài ra, mọi người sẽ vui mừng khi thấy các bản vẽ 3D đẹp mắt hơn về sân cỏ, cầu thủ, huấn luyện viên. Một tùy chọn khác thường được hỏi là hiệu suất 3D tốt hơn cho các card màn hình cấp thấp. Vì vậy Sports Interactive Games (nhóm phát triển Football Manager) nên chú ý đầy đủ đến điểm này.

Thống kê bóng đá khác

Rõ ràng là số liệu thống kê trong FM 2010 được thực hiện một cách xuất sắc. Mặc dù thông tin chi tiết của nó có thể lên cấp độ cao hơn trong Football Manager 2011. Sẽ thật tuyệt nếu các nhà phát triển thêm cơ hội để xem tất cả các bàn thắng, cú sút, đường chuyền, tiêu đề của cầu thủ trong bất kỳ mùa giải nào (không chỉ hiện tại). Một tính năng thống kê tuyệt vời khác cần có là xem tiến trình đào tạo của người chơi trong toàn bộ lịch sử của anh ấy trong trò chơi thay vì 1 năm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng

Những thay đổi nhỏ luôn là chủ đề thú cưng trong loạt phim FM. Tất nhiên, chúng tôi mong đợi nhiều tính năng nhỏ mới trong trò chơi Football Manager tiếp theo. Một số trong số đó có thể được liệt kê ngay bây giờ: những cách mới để tương tác với người hâm mộ, khả năng ảnh hưởng đến học viện trẻ, bản đồ trinh sát (khi bạn nhìn thấy bản đồ thế giới với các tuyển trạch viên được chỉ định cho các quốc gia hoặc khu vực khác nhau), họp báo tốt hơn và có thể một số điểm mới các phương án chiến thuật.

Nếu họ cung cấp những thay đổi nói trên, chúng tôi sẽ nhận được trò chơi quản lý bóng đá hay nhất trong lịch sử. Không nghi ngờ gì nữa, nó sẽ còn được bán chạy hơn cả phiên bản trước, tạo kỷ lục thu nhập cho Trò chơi tương tác thể thao. Kết quả là mọi người sẽ hạnh phúc!